Nhân viên của anime ngắn gốc Dinosaur Biyori (Daina-Sō Biyori) đã tiết lộ vào Chủ nhật rằng anime đã diễn viên Hirofumi Araki (trái trong hình dưới) và Shō Jinnai (phải). Araki sẽ đóng vai Alamosaurus và Quetzalcoatlus, trong khi Jinnai sẽ đóng vai Crocodile-sempai và Ankylosaurus.

Anime Dinosaur Biyori Có Diễn viên Hirofumi Araki, Shō Jinnai

Anime Dinosaur Biyori Có Diễn viên Hirofumi Araki, Shō Jinnai

Dàn diễn viên bao gồm (từ trái sang phải trong hình trên):

  • Yoji Tanaka trong vai Triceratops
  • Yutaka Matsushige trong vai Tyrannosaurus
  • Eiji Kotōge trong vai Stenonychosaurus

Ban nhạc rock Chai sẽ đóng góp ca khúc mới “Aisō ze!” ( Let’s Love Each Other! – Hãy Yêu Nhau Đi!) Là bài hát chủ đề của anime.

Anime Dinosaur Biyori sẽ ra mắt trên kênh Tokyo MX và BS11 vào ngày 3 tháng 4 lúc 24:57

Anime Dinosaur Biyori Có Diễn viên Hirofumi Araki, Shō Jinnai

Tóm tắt nội dung Dinosaur Biyori: Câu chuyện về cuộc sống của căn hộ siêu thực kể về ba con khủng long không thể khác nhau hơn về tính cách: một con khủng long bạo chúa, một con khủng long ba sừng và một con khủng long Stenonychosaurus. Họ sống như bạn cùng phòng trong một căn hộ một phòng tại khu phức hợp Daina-Sō ngày nay. Mặc dù họ có thể đã từng ăn thịt các loài khủng long khác hoặc đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng do một tiểu hành tinh rơi xuống, nhưng giờ đây họ dành những ngày thư giãn để làm việc trong các hợp đồng biểu diễn bán thời gian hoặc ăn đồ ngọt cùng nhau.

Fanworks (Aggretsuko, Sumikkogurashi – Good to be in the corner) đang hợp tác với Aniplex và Sony Creative Products để sản xuất anime.

Akifumi Nonaka (Otona no Ikkyū-san) là đạo diễn anime tại Fanworks và Toru Hosokawa (Polar Bear’s Café, Coji-Coji) viết kịch bản. Usag Sample đang thiết kế các nhân vật. CHI-MEY đang soạn nhạc.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây