Trang web chính thức của anime truyền hình Bottom-tier Character Tomozaki (Jaku-chara Tomozaki-kun) của Yūki Yaku đã tiết lộ thêm nhân sự, ngày công chiếu tháng 1 và hình ảnh chủ chốt mới cho anime vào thứ Tư.

Anime Bottom-tier Character Tomozaki Tiết Lộ Ra Mắt Tháng 1

Các nhân viên mới được công bố bao gồm Hiromi Mizutani là nhà soạn nhạc, Pony Canyon và APDREAM là nhà sản xuất âm nhạc, Satoshi Motoyama là giám đốc âm thanh, Bit Groove Promotion cho sản xuất âm thanh, và Dream Shift với tư cách là nhà sản xuất.

Dàn diễn viên của anime Bottom-tier Character Tomozaki sẽ tái hiện lại vai diễn của họ từ một drama CD trước:

  • Gen Sato vào vai Fumiya Tomozaki
  • Hisako Kanemoto vào vai Aoi Hinami
  • Ikumi Hasegawa vào vai Manami Nanami
  • Ai Kayano vào vai Fūka Kikuchi
  • Ryōko Maekawa vào vai Hanabi Natsubayashi
  • Nene Hieda vào vai Yuzu Izumi
  • Nobunaga Shimazaki vào vai Takahiro Mizusawa
  • Nobuhiko Okamoto vào vai Nakamura
  • Shuntarō Mizuno vào vai Takei

Shinsuke Yanagi Sẽ đạo diễn anime tại dự án No.9. Fumihiko Shimo sẽ giám sát kịch bản của bộ truyện và Akane Yano thiết kế các nhân vật.

Anime Bottom-tier Character Tomozaki Tiết Lộ Ra Mắt Tháng 1

Yen Press đang phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh và công ty mô tả câu chuyện:

Tomozaki là một trong những game thủ giỏi nhất Nhật Bản, và theo ý kiến của anh ấy, game ngoài đời thực là một trong những game tệ nhất. Không có quy tắc rõ ràng nào để thành công, cân bằng kinh khủng và không có ý nghĩa gì. Nhưng sau đó anh ấy gặp một game thủ cũng giỏi như anh ấy, và cô ấy đề nghị dạy anh ấy một vài cách khai thác…

Shogakukan đã xuất bản tập light novel đầu tiên được viết bởi Yaku và với hình ảnh minh họa của Fly vào tháng 5 năm 2016. Tập “thứ 8,5” được xuất bản vào ngày 17 tháng 4. Tiểu thuyết đã đứng trong top 10 của bảng xếp hạng các light novel hàng đầu trong Kono Light Novel của Takarajimasha ga Sugoi! (This Light Novel Is Amazing!) Sách hướng dẫn trong ba năm qua. Một chuyển thể từ manga được ra mắt trên Gangan Joker của Square Enix vào tháng 12 năm 2017. Bana Yoshida đã ra mắt một manga phụ trên ứng dụng Manga ONE của Shogakukan vào ngày 18 tháng 7 với tựa đề Nanami Minami wa Kagayakitai (Minami Nanami mong muốn được tỏa sáng).

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây