Trang chủTin tứcAnime Bosanimal Tiết Lộ 2 Diễn Viên, Công Chiếu Vào Ngày 3...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Anime Bosanimal Tiết Lộ 2 Diễn Viên, Công Chiếu Vào Ngày 3 Tháng 4

Trang web chính thức của anime truyền hình về tuyến nhân vật Bosanimal của Sanrio đã tiết lộ hai diễn viên và buổi ra mắt anime vào ngày 3 tháng 4 vào thứ Hai. Dàn diễn viên bao gồm:

Atsumi Tanezaki trong vai RanAnime Bosanimal Tiết Lộ 2 Diễn Viên, Công Chiếu Vào Ngày 3 Tháng 4

Hikolohee trong vai CathyAnime Bosanimal Tiết Lộ 2 Diễn Viên, Công Chiếu Vào Ngày 3 Tháng 4

Anime sẽ ra mắt trên khối chương trình “Nonstop” của Fuji TV vào ngày 3 tháng 4.

Anime Bosanimal Tiết Lộ 2 Diễn Viên, Công Chiếu Vào Ngày 3 Tháng 4

Tên của tuyến nhân vật là một cách chơi chữ của từ tiếng Nhật “bosa bosa”, có nghĩa là đầu tóc rối bù và để xua tan thời gian. Các nhân vật là những con vật sống theo cách của họ. Anime sẽ tập trung vào cuộc sống hàng ngày của chú thỏ Sakura, chú mèo Cathy và chú chuột hamster Ran.

Bosanimal là một nhóm các nhân vật trong Sanrio, ra mắt vào năm 2021. Chúng là một nhóm lớn gồm nhiều loài động vật khác nhau, nhưng chúng sống cuộc sống hơi khác so với động vật thông thường, vì chúng có thể có những suy nghĩ, quan điểm triết học và chia sẻ. chúng với con người. Họ thề sẽ sống thật với chính mình, ngay cả khi họ cảm thấy lạc lõng. Các loài động vật có nhiều màu sắc và giống khác nhau, đồng thời có thể là lông dài và lông ngắn.

Isamu Ueno (PRECARIOUS WOMAN EXECUTIVE MISS BLACK GENERAL, I’m From Japan, Mrs. Warabi) sẽ đạo diễn anime tại maroyaka và soket, hợp tác với ODDJOB Inc.. Hiromu Kumamoto, Aya Satsuki và Chihiro Amano đang viết kịch bản.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây