Trang chủTin tứcAnime Blue Giant Tiết Lộ Ngày Khởi Chiếu Tháng 2 Năm 2023

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Anime Blue Giant Tiết Lộ Ngày Khởi Chiếu Tháng 2 Năm 2023

Trang web chính thức của bộ phim hoạt hình chuyển thể từ manga Blue Giant của tác giả Shinichi Ishizuka đã tiết lộ vào thứ tư rằng bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 2 năm 2023. Ban đầu bộ phim dự kiến khởi chiếu trong năm nay. Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh mới và dàn nhân sự của bộ phim.

Anime Blue Giant Tiết Lộ Ngày Khởi Chiếu Tháng 2 Năm 2023

Yuzuru Tachikawa sẽ đạo diễn bộ phim tại studio NUT. NUMBER 8, biên tập viên của bộ truyện tranh Blue Giant và đạo diễn truyện cho bộ truyện tranh Blue Giant Supreme, đang viết kịch bản. TOHO animation sẽ phân phối phim.

Anime Blue Giant Tiết Lộ Ngày Khởi Chiếu Tháng 2 Năm 2023Seven Seas Entertainment đang xuất bản bộ truyện tranh Người khổng lồ xanh gồm 10 tập của Ishizuka dưới dạng 5 tập omnibus, và nó mô tả câu chuyện:

Miyamoto Dai, một sinh viên yêu thích bóng rổ, đã thay đổi cuộc đời mình ngay lần đầu tiên được xem một buổi biểu diễn nhạc jazz trực tiếp. Thứ âm nhạc đáng kinh ngạc đã khơi dậy một hợp âm sâu thẳm trong anh, và anh ngay lập tức quyết định cống hiến hết mình cho cây kèn saxophone. Anh ta không có kỹ năng, không được đào tạo chính thức, và không biết anh ta chống lại điều gì, nhưng nỗi ám ảnh của anh ta đã khiến anh ta chơi nhạc cụ đó ngày này qua ngày khác. Liệu đam mê có đủ để trở thành cầu thủ trong mơ của mình? Manga từng đoạt giải thưởng này của Shinichi Ishizuka, được biên soạn thành năm tập omnibus cho lần đầu ra mắt bằng tiếng Anh, là một bộ phim truyền hình hoàn hảo về sức mạnh của âm nhạc.

Ishizuka ra mắt manga trên tạp chí Big Comic vào tháng 5 năm 2013, và kết thúc vào tháng 8 năm 2016. Manga đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho lần thứ tám vào năm 2015, cũng như giải thưởng thứ chín vào năm 2016. Manga đã giành chiến thắng Giải thưởng lớn trong Bộ phận Manga của Lễ trao giải Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản lần thứ 20 năm 2017.

Ishizuka sau đó ra mắt manga phần tiếp theo của Blue Giant Supreme trên tạp chí Big Comic vào tháng 9 năm 2016, và kết thúc vào tháng 4 năm 2020. Manga có 10 tập.

Ishizuka đã ra mắt phần tiếp theo của manga mới với tựa đề Blue Giant Explorer trong tạp chí Big Comic vào tháng 5 năm 2020.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây