Trang web chính thức cho Anime truyền hình Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! (There’s No Cure for My Brother Being Around Me!) Vào hôm thứ Tư rằng phần thứ tư sẽ ra mắt trên nền tảng phát trực tuyến Trung Quốc Tencent Video vào tháng 8, trước khi phát sóng trên Tokyo MX ở Nhật Bản vào tháng 10. Mùa mới cũng sẽ phát trực tiếp trên các nền tảng khác nhau ở Nhật Bản.

Rarecho là đạo diễn anime tại Imagineer và Fanworks, và cũng viết kịch bản. Một xưởng phim Thượng Hải được liệt kê là xưởng phim hoạt hình thứ ba thay vì Planet Cartoon. Các diễn viên từ các phần trước đang trở lại cho phần thứ tư. Bộ anime Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! dựa trên truyện tranh web Trung Quốc của Yu Lei.

Trang web cũng đăng bốn ảnh chụp màn hình từ mùa giải mới:

Câu chuyện gốc của truyện tranh tập trung vào một cô gái bạo lực tấn công anh trai ngốc nghếch của mình. Câu chuyện cũng tập trung vào tình chị em, tình yêu và thức ăn. Web manga đã được đọc hơn 500 triệu lần trực tuyến tại Trung Quốc.

Mùa đầu tiên được công chiếu tại Trung Quốc vào tháng 3 năm 2017, và được phát sóng trên Tokyo MX1 tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2017. Mùa thứ hai được công chiếu trên Tokyo MX1 vào tháng 7 năm 2018, và cũng được phát trực tiếp tại Trung Quốc. Mùa thứ ba phát trực tiếp tại Trung Quốc vào tháng 8 năm 2019 và được công chiếu trên Tokyo MX1 vào ngày 7 tháng 10 năm 2019.

Nguồn: animenewsnetwork