Trang chủẢnh đẹp Anime CartoonẢnh đẹp vị thần Ai Cập trong trang phục thời trang

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Ảnh đẹp vị thần Ai Cập trong trang phục thời trang

Ảnh đẹp vị thần Ai Cập là bộ sưu tập hình cực đẹp về các vị thần Ai Cập cổ đại trong trang phục thời trang. Các vị thần đều mang một phong cách và diện mạo mới. Mỗi vị thần đều có trang phục và phong cách riêng rất ngầu và vô cùng đẹp.

Đã từ lâu, các bạn đã nhiều lần xem các bộ phim hoạt hình. Các bộ phim Hollywood về các vị thần Ai Cập. Hôm nay các bạn sẽ có được một trải nghiệm mới mẻ. Khi thấy các vị thần mang một màu sắc khác đó là trẻ trung và năng động. Trong bộ Ảnh đẹp vị thần Ai Cập.

Ảnh vị thần Ai Cập cực cool và ngầu

Các vị thần Ai Cập cổ đều là những vị thần quyền lực và cai quản riêng cho mình một cõi. Có vị thần cai quản bầu trời như thần Horus, thần chiến tranh là thần Sekhmet, thần phán xét là thần Anubis. Thần cai quản sông Nil là thần Sobek.

Thần Thoth là thần mặt trăng. Thần Hathor là thần tình yêu. Thần Ra là vị thần mặt trời. Thần Bastet là vị thần hoàng hôn. Thần Khnum là thần nước và là thần sáng tạo. Thần Set là Vị thần bão tố, sấm sét và sa mạc. Vì thế trang phục của những vị thần này cũng phải thật phong cách

Bạn sẽ có được một bộ sưu tập về các vị thần Ai Cập vô cùng hiếm hoi. Nhưng cũng vô cùng đẹp đẽ, bạn có thể dùng bộ Ảnh đẹp vị thần Ai Cập này để tập vẽ. Bạn có thể vẽ trên giấy hoặc máy tính đều rất phù hợp.

Bạn sẽ có được một bộ sưu tập về các vị thần Ai Cập vô cùng hiếm hoi. Nhưng cũng vô cùng đẹp đẽ, bạn có thể dùng bộ hình này để tập vẽ. Bạn có thể vẽ trên giấy hoặc máy tính đều rất phù hợp.

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.