James Cameron đã thông báo trên Twitter vào ngày 7 tháng 10 rằng bộ phim live-action Alita: Battle Angel sẽ trở lại các rạp chiếu ở Mỹ vào ngày 30 tháng 10.

Alita: Battle Angel Film Trở Lại Các Rạp Chiếu Ở Mỹ Vào Ngày 30 Tháng 10

Vào thế kỉ 23, năm 2263, một cuộc chiến tranh thảm khốc tên là “The Fall” (Sự sụp đổ) đã xảy ra. Khoảng 300 năm sau, vào thế kỉ 26, năm 2563, Trái Đất bị tàn phá do cuộc chiến tranh đó. Trong khi thăm dò khu đô thị của thành phố Sắt, tiến sĩ Dyson Ido đã tình cờ phát hiện ra một nữ người máy bị hư hại nửa cơ thể, sở hữu bộ não con người và trái tim hoàn toàn nguyên vẹn tại một bãi phế liệu. Ido đã tái tạo lại người máy và đặt tên cho cô là “Alita” theo tên của người con gái đã mất của ông.

Các chuỗi rạp chiếu phim Cineworld và Regal đã tiết lộ vào đầu tháng này rằng họ sẽ tạm thời đóng cửa do đại dịch coronavirus (COVID-19) đang diễn ra, nhưng các chuỗi rạp chiếu phim AMC và Cinemark sẽ vẫn mở cửa.

Hãng 20th Century Fox đã khởi chiếu bộ phim Alita: Battle Angel tại Vương quốc Anh vào ngày 6 tháng 2 năm 2019 và tại một số quốc gia ở châu Á trước khi ra mắt tại Mỹ vào ngày 14 tháng 2. Bộ phim sau đó đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 2 và xếp thứ 2 tại phòng vé . Disney kết thúc việc mua lại hãng phim 20th Century Fox và hãng phim 20th Century Fox ngay sau đó vào tháng 3 năm 2019.

Phim đã thu về hơn 400 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới.

Phim có sự tham gia của Rosa Salazar trong vai Alita. Robert Rodriguez đạo diễn phim. James Cameron và đối tác Lightstorm Entertainment của anh ấy là Jon Landau sản xuất dự án, và Laeta Kalogridis của Shutter Island đồng viết kịch bản với Cameron.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây