Trang chủTin tứcAkira Hiramoto, Muneyuki Kaneshiro Ra Mắt Manga Mới Vào Ngày 14 Tháng...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Akira Hiramoto, Muneyuki Kaneshiro Ra Mắt Manga Mới Vào Ngày 14 Tháng 10

Akira Hiramoto, Muneyuki Kaneshiro Ra Mắt Manga Mới Vào Ngày 14 Tháng 10Tạp chí Big Comic Superior của Shogakukan số 14 năm nay đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng Akira Hiramoto và Muneyuki Kaneshiro sẽ ra mắt manga mới có tựa đề Super Ball Girls trên tạp chí số 21 vào ngày 14 tháng 10. Hiramoto sẽ vẽ nghệ thuật, và Kaneshiro sẽ viết bộ truyện.

Tạp chí mô tả manga là một câu chuyện isekai xoay quanh những cô gái xinh đẹp, nhưng sẽ là sự kết hợp của nhiều thể loại, bao gồm khoa học viễn tưởng, hài lãng mạn và kinh dị, cùng những thể loại khác.

Akira Hiramoto đã ra mắt manga Futari Switch trên Tạp chí Monthly Shonen của Kodansha vào ngày 4 tháng 3.

Hiramoto đã kết thúc manga RaW Hero của mình vào tháng 8 năm 2020. Hiramoto ra mắt manga trên tạp chí Evening của Kodansha vào tháng 9 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu và cuối cùng của manga vào tháng 9 năm 2020. Yen Press đang xuất bản manga bằng tiếng Anh, và nó đã xuất bản tập thứ sáu tập ngày 22 tháng 2.

Hiramoto cũng đã vẽ manga Me and the Devil Blues. Manga ra mắt vào năm 2004 nhưng tạm ngừng từ năm 2008 đến năm 2015 trước khi xuất bản thêm một vài chương. Tập thứ năm của manga phát hành vào năm 2015. Del Rey đã từng mua bản quyền và phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh.

Hiramoto ra mắt Prison School trên Tạp chí Young của Kodansha vào tháng 2 năm 2011 và kết thúc vào tháng 12 năm 2017. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình và một loạt phim live-action, và Funimation đã phát hành cả hai phiên bản chuyển thể ở Bắc Mỹ thông qua phát trực tuyến và video gia đình.

Kaneshiro trước đây đã viết manga Kami-sama no Iu Toori (As the Gods Will) với họa sĩ Akeji Fujimura trên Tạp chí Bessatsu Shōnen của Kodansha từ năm 2011 đến năm 2012. Sau đó, họ đã tung ra một loạt tiếp theo có tựa đề As the Gods Will: The Second Series (Kami-sama no Iu Toori Ni) trên tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào năm 2013. Manga kết thúc vào tháng 12 năm 2016. Crunchyroll đồng thời xuất bản các chương trực tuyến cùng với bản phát hành tiếng Nhật, và Kodansha Comics đã phát hành 21 tập được biên dịch dưới dạng kỹ thuật số.

Kami-sama no Iu Toori đã truyền cảm hứng cho một bộ phim người thật đóng của đạo diễn Takashi Miike vào năm 2014. FUNimation Entertainment đã phát hành bộ phim trên video gia đình ở Bắc Mỹ.

Kaneshiro và Yūsuke Nomura đã ra mắt manga Blue Lock trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 8 năm 2018, và manga vẫn đang được tiếp tục. Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh. Bộ manga đang truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể từ anime truyền hình sẽ ra mắt vào tháng 10.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook