Tác giả truyện tranh Aki Shimizu đã tiết lộ trên trang cá nhân Twitter của họ rằng họ đang làm việc cho một bộ truyện tranh mới có tựa đề Inugami Re sẽ bắt đầu được xuất bản vào mùa thu năm nay. Amazon đang liệt kê một lượng sách đã biên dịch cho manga dự kiến ra mắt vào ngày 20 tháng 10, với phần mô tả cốt truyện cho thấy rằng manga dựa trên manga Inugami của Masaya Hokazono.

Aki Shimizu Sẽ Ra Mắt Manga Inugami Re Vào Mùa Thu Này

Hokazono đã đăng nhiều kỳ manga gốc Inugami Re trên tạp chí Afternoon của Kodansha từ năm 1996 đến năm 2002 với 14 tập. Hokazono sau đó đã vẽ một phiên bản manga mới với những sửa đổi mang tên Inugami Kai cho 10 tập. Manga Planet đang xuất bản manga Inugami Kai và Doctor Mordrid của Hokazono bằng tiếng Anh. Manga Planet mô tả Inugami Kai:

Một câu chuyện về một chú chó và một cậu bé nhưng không theo cách mà người ta có thể nghĩ. Những điều duy nhất mà chú chó Inugami biết về bản thân và quá khứ của mình là khả năng chữa lành vết thương nhanh chóng, mọc lưỡi kiếm từ lưng và ai đó ở đâu đó đã từng bảo anh ta phải trông chừng nhân loại. Bị bao vây bởi những con người khao khát chiếm được sức mạnh của anh ta vì động cơ thầm kín của họ khiến anh ta đặt câu hỏi rằng có tác dụng gì trong việc bảo vệ một loài khủng khiếp như vậy … cho đến khi anh ta tình cờ gặp chàng trai trẻ Fumiki trong một tòa nhà bỏ hoang và trở thành bạn của anh ta.

Trước đây Shimizu đã vẽ các bản chuyển thể từ manga của các tiểu thuyết Mōryō no Hako, Kyōkotsu no Yume, Ubume no Natsu, Jorōgumo no Kotowari và Tesso no Ori của Natsuhiko Kyogoku dựa trên loạt truyện Bara Jūji Sōsho (Rozen Kreuz Series). Mōryō no Hako, cuốn tiểu thuyết thứ hai, đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình với thiết kế nhân vật của CLAMP vào năm 2008, và một video anime gốc tiếp theo vào năm 2009. Shimizu đã ra mắt một bộ truyện tranh mới dựa trên bộ tiểu thuyết vào mùa thu năm ngoái.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây