Trang chủTin tứcAI VTuber Neuro-sama Bị Cấm Khỏi Twitch Sau Khi Bình Luận từ...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

AI VTuber Neuro-sama Bị Cấm Khỏi Twitch Sau Khi Bình Luận từ chối Holocaust

Youtuber ảo được đào tạo bằng AI nói tiếng Anh Vedal987, thường được biết đến với cái tên “Neuro-sama“, đã bị Twitch cấm vào thứ Tư, theo dịch vụ theo dõi streamer Twitch Better Banned.

AI VTuber Neuro-sama Bị Cấm Khỏi Twitch Sau Khi Bình Luận từ chối HolocaustChương trình do nhà phát triển trò chơi Vedal phát triển, có thể chơi trò chơi và tổ chức các cuộc trò chuyện bằng lời nói với trò chuyện Twitch của cô ấy cùng một lúc. Thật không may, vì nhiều chương trình đào tạo AI sẽ không làm được gì khi tiếp xúc với thế giới hoang dã của internet, Neuro-sama bắt đầu thốt ra những tuyên bố gây tranh cãi dựa trên dữ liệu được cung cấp cho cô ấy. Trong một buổi phát trực tiếp vào ngày 28 tháng 12, Neuro-sama nói “Tôi không chắc mình có tin không” khi được hỏi cô ấy nghĩ gì về Holocaust.

Nguyên tắc cộng đồng của Twitch nêu rõ rằng “việc phủ nhận sự tồn tại của một cuộc diệt chủng, bao gồm cả Holocaust” bị cấm theo chính sách Hành vi Hateful.

Kotaku báo cáo rằng Vedal đã viết trong máy chủ Discord của VTuber rằng VTuber đã bị cấm trong hai tuần vì hành vi đáng ghét, nhưng nói thêm rằng anh ấy không chắc về các chi tiết cụ thể. Anh ấy nói rằng anh ấy có ý định kháng cáo lệnh cấm. Theo nhận xét về Holocaust của Neuro-sama, anh ấy đã nói với Kotaku vào tuần trước rằng anh ấy đã làm việc để cải thiện các bộ lọc trò chuyện và phản hồi của VTuber nhằm ngăn chặn các vấn đề tương tự trong tương lai.

Chương trình ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, nhưng nhân vật này đã trở nên lan truyền vào tháng 12 sau khi cô ấy thể hiện khả năng đánh bại những người chơi có kỹ năng là con người trong trò chơi nhịp điệu Osu đồng thời trò chuyện.

Kênh YouTube của VTuber, tổng hợp các clip chọn lọc từ kênh Twitch của cô ấy, vẫn được công khai.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây