Trang chủThiết Kế và Xuất Bản10 ý tưởng kinh doanh với nguồn thu nhập định kỳ tốt

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

10 ý tưởng kinh doanh với nguồn thu nhập định kỳ tốt

10 ý tưởng kinh doanh với nguồn thu nhập định kỳ hàng tháng dành cho một chủ doanh nghiệp, điều quan trọng là phải có doanh thu định kỳ và nhiều hơn một dòng thu nhập. Bạn không nên chỉ dựa vào doanh số bán hàng một lần nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình. Điều này là không bền vững, và đặt doanh nghiệp của bạn vào rủi ro tài chính lớn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để vượt qua những khó khăn của một công việc tự do, đây là một số lời khuyên: Thay vì tập trung tất cả năng lượng của bạn vào việc bán hàng một lần, bạn nên suy nghĩ về cách bạn có thể tạo ra doanh thu định kỳ cho công ty của mình thông qua 10 ý tưởng kinh doanh mà chúng tôi đề cập dưới đây. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về một số ý tưởng kinh doanh mà bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay để đảm bảo rằng bạn có thu nhập thường xuyên, đáng tin cậy.

Featured Image for: 10 Recurring Revenue Business Ideas to Start Cashing In on Today

Doanh thu định kỳ là gì?

Doanh thu định kỳ là một mô hình kinh doanh mang lại cho bạn doanh thu có thể dự đoán được thường xuyên với mức độ chắc chắn tương đối cao. Đó là một sản phẩm hoặc dịch vụ mà khách hàng của bạn có thể tiếp tục mua trên cơ sở có thể dự đoán được. Với mô hình kinh doanh này, bạn có thể tạo ra thu nhập đáng tin cậy và nhất quán hàng tháng. Nó mang lại cho các chủ doanh nghiệp sự an tâm về tài chính.

Bạn có thể tập trung vào những điều quan trọng hơn như tăng cường hỗ trợ khách hàng và trải nghiệm người dùng thông qua những gợi ý trong 10 ý tưởng kinh doanh dưới đây. Dòng doanh thu định kỳ tạo ra một dòng tiền ổn định, góp phần giữ chân khách hàng, tăng cơ sở khách hàng của bạn và cuối cùng củng cố lợi nhuận của bạn. Bất kể bạn điều hành loại hình kinh doanh nào, bạn sẽ được hưởng lợi từ doanh thu định kỳ.

10 ý tưởng kinh doanh để có doanh thu định kỳ cho doanh nghiệp của bạn

Có một số cách để tạo ra doanh thu định kỳ cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là 10 ý tưởng đơn giản để giúp bạn bắt đầu:

Gói dịch vụ hoặc Thỏa thuận giữ chân khách hàng

Các kế hoạch dịch vụ hoặc thỏa thuận định kỳ là tuyệt vời để tạo doanh thu định kỳ cho các chủ doanh nghiệp có sản phẩm hoặc dịch vụ yêu cầu gia hạn thường xuyên. Bạn có thể bán cho khách hàng hiện tại của mình mà không cần quảng cáo và tiếp thị đắt tiền. Thỏa thuận giữ lại là tuyệt vời nếu khách hàng của bạn yêu cầu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách thường xuyên. Ví dụ, freelancer Clay Mosley đã phát triển doanh nghiệp của mình lên hơn 1 triệu đô la / năm và hơn 20 nhân viên bằng cách tập trung vào doanh thu định kỳ. Bạn có thể nghe thêm về cách anh ấy đã làm điều đó và xây dựng ý tưởng kinh doanh tự do của riêng bạn với tập dưới đây:

Các dịch vụ này có thể bao gồm tiếp thị truyền thông xã hội, viết blog, bảo trì trang web và lưu trữ, và tiếp thị qua email. Bạn cũng có thể cung cấp các gói dịch vụ cho các dự án dài hạn hoặc phức tạp khác có xu hướng yêu cầu một số giờ cố định từ bạn mỗi tuần. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để đưa ra một mô hình doanh thu định kỳ cho khách hàng của mình, hãy xem hướng dẫn 10 ý tưởng kinh doanh của chúng tôi.

Thư viện nội dung là tất cả tài sản của bạn

Nếu doanh nghiệp của bạn xoay quanh việc tạo nội dung, thì một thư viện với tất cả nội dung hay có thể là một cách tuyệt vời để bạn kiếm được doanh thu định kỳ. Bạn có thể tạo một thư viện nội dung và xây dựng một hệ thống đăng ký thành viên cho phép mọi người truy cập nó. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, bạn có thể cung cấp hình ảnh mà khách hàng của bạn có thể sử dụng cho blog hoặc nội dung xã hội của họ. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể thiết kế một loạt đồ họa vector và các thiết kế kỹ thuật số khác mà mọi người có thể sử dụng cho công việc của họ.

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung, bạn có thể xây dựng một thư viện podcast và hội thảo trên web về các chủ đề mà thị trường mục tiêu của bạn sẽ quan tâm. Chú thích nhanh: Bạn đã nghe nói về Hectic chưa? Đó là công cụ yêu thích mới của chúng tôi để làm việc tự do thông minh hơn. Quản lý khách hàng, quản lý dự án, hóa đơn, đề xuất và nhiều hơn nữa. Hectic có tất cả.

Xây dựng chương trình thành viên Chương trình thành viên cho phép khách hàng đăng ký truy cập liên tục vào một dịch vụ cụ thể trên trang web thành viên. Tại đây, bạn có thể cung cấp nội dung, xây dựng cộng đồng hoặc cung cấp dịch vụ tư vấn với mức phí định kỳ hàng tháng. Với một trang web thành viên, bạn có thể cung cấp nội dung chất lượng cao, xây dựng một cộng đồng tham gia và cung cấp các dịch vụ huấn luyện trong khi tăng tiềm năng kiếm tiền của doanh nghiệp. Hơn nữa, bạn có thể chọn các dịch vụ và / hoặc sản phẩm bổ sung cho doanh nghiệp của mình và bán chúng trên trang web thành viên của bạn.

10 bước để trở thành nhà thiết kế tự do thành công (mới nhất)

Thay vì bán một lần, bạn có thể giữ lại khách hàng và người đăng ký có xu hướng ở lại trong nhiều tháng. Khách hàng thường sẵn sàng trả tiền để truy cập vào các công cụ chuyên dụng và tư vấn cá nhân. Bạn có thể tính phí hàng tháng hoặc hàng năm cho các dịch vụ hoặc thông tin thông thường. Hơn nữa, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình sự hỗ trợ đáng tin cậy và giá cả phải chăng theo thời gian. Điều tuyệt vời về các chương trình thành viên là chúng có thể bao gồm một loạt các gói.

Nếu bạn là một huấn luyện viên cá nhân tự do, bạn có thể cung cấp một thử thách thể dục 30 ngày cho các thành viên của bạn. Nếu bạn là một nhà tiếp thị nội dung, bạn có thể tổ chức các sự kiện được ghi lại, hội thảo trên web và các cuộc gọi hội nghị cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số khác đã đăng ký trang web thành viên của bạn. Nếu bạn là một nhà văn nội dung, bạn có thể tạo một khóa đào tạo trực tuyến về viết blog. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể phát triển các tài nguyên kỹ thuật số mà bạn chỉ chia sẻ với người đăng ký của mình.

Các khóa học trực tuyến như chương trình Evergreen

Online courses as a recurring revenue source

Cung cấp các khóa học trực tuyến hoạt động tương tự như các chương trình thành viên. Bạn có thể chia sẻ kiến thức của bạn về một chủ đề cụ thể để trả tiền cho sinh viên. Cảnh báo ở đây là nó có thể mất rất nhiều nỗ lực ngay từ đầu. Điều này là do bạn cần tạo nội dung và đưa ra một chiến dịch tiếp thị để đưa ra thông tin cho khách hàng mục tiêu của bạn. Nếu bạn là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể tạo các khóa học về tiếp thị truyền thông xã hội, chiến lược SEO nâng cao hoặc tiếp thị qua email. Đối với các nhà thiết kế, bạn có thể cung cấp một khóa học giới thiệu về thiết kế đồ họa hoặc các kỹ thuật Adobe Illustrator tiên tiến.

Các lập trình viên có thể dạy các lớp mã hóa hoặc những điều cơ bản về phát triển web. Nếu bạn là một freelancer, bạn cũng có thể dạy các lớp học ngôn ngữ cho người mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao. Nếu bạn không muốn cho đi bí quyết kỹ thuật của thương mại của bạn, có lẽ bạn có thể dạy các freelancer tự do khác làm thế nào để điều hành doanh nghiệp của họ với các khóa học tự do cho người mới bắt đầu.

Cung cấp phần mềm như một dịch vụ (SaaS)

Bạn có thể tạo doanh thu định kỳ bằng cách cung cấp phần mềm để đổi lấy phí đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Ngay cả những gã khổng lồ công nghệ như Adobe và Microsoft cũng đi theo hướng này trái ngược với chiến lược bán hàng một lần trước đây của họ. Nếu bạn có một phần mềm, đó là một ý tưởng tuyệt vời để bán nó như một sản phẩm đăng ký bởi vì nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tự do và thời gian hơn để cải thiện phần mềm chính nó. Khi làm như vậy, bạn sẽ nắm bắt tốt hơn về những gì khách hàng của bạn thực sự cần để bạn có thể tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình.

Nói chung, việc bán SaaS cho khách hàng dễ dàng hơn vì họ không phải trả một khoản phí trả trước lớn. Bạn cũng có thể cung cấp một số tùy chọn và tính linh hoạt để nâng cấp đăng ký khi doanh nghiệp của khách hàng phát triển. Một số ví dụ về các tùy chọn SaaS bạn có thể bán bao gồm hệ thống quản lý quan hệ khách hàng, phần mềm quản lý hàng tồn kho, giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây và hệ thống quản lý hỗ trợ khách hàng.

Tiếp thị liên kết

recurring revenue - affiliate marketing

Tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để tạo ra hoa hồng định kỳ. Bạn có thể tham gia chương trình liên kết của doanh nghiệp khác và được trả một khoản hoa hồng cụ thể để bán lại sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Hầu hết các chương trình đều miễn phí tham gia, nhưng một số doanh nghiệp yêu cầu bạn phải là khách hàng hiện tại để tham gia.

Thông thường, bạn nhận được một liên kết liên kết theo dõi khách truy cập bạn gửi đến trang web của họ. Có nhiều cách để kết hợp các liên kết liên kết với hoa hồng định kỳ vào doanh nghiệp hàng ngày của bạn. Bạn có thể đăng chúng trên trang tài nguyên trên trang web kinh doanh của mình, các chương trình liên kết vào các bài đăng trên blog của bạn, đăng đánh giá về các sản phẩm và dịch vụ liên kết hoặc giới thiệu chúng trong các chiến dịch email. Bạn cũng có thể biến các dịch vụ liên kết thành các tiện ích bổ sung tiềm năng cho các đề xuất sản phẩm và dịch vụ của mình.

Sản phẩm và dịch vụ

Khách hàng của bạn rất có thể lo lắng về một hoặc nhiều thứ. Là chủ doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ, bạn có thể giúp giảm bớt mối quan tâm của họ và được trả tiền cho việc đó. Mô hình kinh doanh này là lý tưởng cho các công ty nghiêng về việc giảm thiểu các vấn đề và nỗi sợ hãi mà khách hàng của họ phải đối mặt. Đối với điều này, bạn sẽ cần phải xác định mối quan tâm của khách hàng của bạn, sau đó đưa ra một sân giải quyết chúng trực tiếp và cung cấp một giải pháp. Ví dụ: bạn có thể cung cấp dịch vụ quản lý danh tiếng truyền thông xã hội. Bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ và bảo trì web an toàn hoặc bảo vệ hacker.

Câu lạc bộ cao cấp

Private clubs as a recurring revenue source

Nếu bạn thích giao tiếp xã hội, giảng dạy hoặc mang mọi người lại với nhau, thì việc thành lập một câu lạc bộ tư nhân là một lựa chọn doanh thu định kỳ tuyệt vời cho bạn. Có những người sẵn sàng trả một khoản phí cho những thông tin độc quyền, và đây chính xác là những gì mô hình kinh doanh này thu lợi nhuận. Với một câu lạc bộ chất lượng cao, bạn không cần phải chịu trách nhiệm tạo ra tất cả các giá trị và nội dung cho các thành viên của mình.

Thay vào đó, nền tảng này khuyến khích xây dựng cộng đồng bằng cách khiến các thành viên giúp đỡ lẫn nhau. Điều này đặc biệt tuyệt vời cho các huấn luyện viên. Tại đây, bạn có thể thiết kế cả một môi trường trực tuyến và sắp xếp các cuộc gặp gỡ trực tiếp cho khách hàng của mình, nơi họ có thể trao đổi ý tưởng và truyền cảm hứng cho nhau. Bạn có thể tạo các nhóm truyền thông xã hội riêng tư, thiết lập một coworking space, tạo các sự kiện riêng tư và cơ hội kết nối mạng, hoặc thành lập một nhóm sáng tạo. Bạn duy trì sự hiện diện, nhưng không chỉ chịu trách nhiệm về mọi thứ cần học.

Làm thế nào để kiếm khách hàng khi bạn là một nhà thiết kế tự do?

Lợi ích của doanh thu định kỳ là gì?

Lợi ích số 1: Doanh thu và dòng tiền

Theo mô hình doanh thu định kỳ là một cách ổn định và có thể dự đoán được để tạo thu nhập cho doanh nghiệp của bạn. Nó cho phép một dòng thu nhập ổn định hơn so với việc dựa vào doanh số bán hàng một lần. Điều này dẫn đến một dòng tiền đều đặn tăng lên cho doanh nghiệp của bạn. Doanh thu định kỳ cũng giúp giải quyết bất kỳ vấn đề dòng tiền nào bạn có thể gặp phải như chi phí bất ngờ. Bạn có thể phát triển và gắn bó với một ngân sách hợp lý bởi vì bạn biết chắc chắn rằng bạn sẽ kiếm được một số tiền nhất định định kỳ.

Lợi ích số 2: Khả năng dự đoán và ổn định

Nếu bạn có doanh thu định kỳ, dòng tiền kinh doanh của bạn trở nên dễ dự đoán hơn. Bạn có thể dự báo doanh thu và chi phí trước vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Điều này có thể giúp bạn tạo ra và tự tin phân bổ chi tiêu.

Lợi ích số 3: Giảm rủi ro và tiềm năng tăng trưởng

Nếu bạn dựa vào doanh số bán hàng một lần, bạn sẽ có những tháng bán hàng cao điểm và những tháng doanh số thấp. Những biến động thu nhập này có thể ảnh hưởng đến tiềm năng phát triển của bạn. Với doanh thu định kỳ, doanh nghiệp của bạn phải đối mặt với ít rủi ro hơn và bạn có thể nắm bắt nhiều cơ hội hơn để phát triển.

Từ cuối cùng Doanh thu định kỳ là rất quan trọng đối với mọi chủ doanh nghiệp để có sự ổn định và tiềm năng tăng trưởng tốt hơn cho công ty của họ. Ngày nay, có nhiều cách khác nhau để đảm bảo rằng bạn có được thu nhập thường xuyên hàng tháng, hãy tham khảo kỹ 10 ý tưởng kinh doanh trên của chúng tôi nhé.

Theo Millo